1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Nhu cầu ngành kế toán và phương pháp học hiệu quả.

Thảo luận trong 'Trung Tâm Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tt_kaina2018, 9/8/18.

 1. tt_kaina2018

  tt_kaina2018 VIP

  Tham gia ngày:
  17/7/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vì sao bạn nên chọn ngành kế toán?

  Vì kế toán là bộ phận không thể thiếu trong tất cả các công ty, tổ chức, do đó, đây là một trong những nghề không lo thất nghiệp nhất.Vì kế toán là bộ phận không thể thiếu trong bít tất các công ty, tổ chức, do đó, đây là một trong những nghề không lo thất nghiệp nhất. song song, theo kết quả nghiên cứu mới ban bố của Navigos Group – Mạng việc làm và tuyển dụng uy tín tại Việt Nam cho biết: nhu cầu về kế toán tài chính xếp thứ 3 trong số 5 bộ phận chức năng có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Trong tổng số nhu cầu về nhân sự kế toán tài chính có: 33% là nhu cầu tuyển cho các vị trí chuyên viên kế toán, 38% cho vị trí kế toán trưởng, 4% cho vị trí kiểm soát viên tài chính và 25% là nhu cầu tuyển vị trí giám đốc và quản lý tài chính. ngoại giả theo dự đoán của Cục Thống kê Lao động dự đoán mức tăng trưởng là 15,7% cho ngành nghề kế toán từ năm 2010 – 2020, nhanh hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng làng nhàng của hầu hết các ngành nghề khác. Như vậy, có thể nói nhu cầu về nhân lực ngành nghề kế toán bây chừ đang là rất cao.
  [​IMG]


  Các phương pháp để có kinh nghiệm và kiến thức kế toán.

  Tự học kế toán

  Bạn tự tìm hiểu học hỏi kế toán cách định khoản, nguyên tắc kế toán và cách làm sổ sách chứng từ trên cách khóa học online, trang mạng xã hội, tự tìm hiểu trên sách vở. Để có thể tự học được kế toán bạn cần phải có tính tự giác cao, là người chủ động, ham học hỏi và hấp thu kiến thức tốt, biết cách xắp xếp và thống kê tri thức đã học. Nhưng thực tại với nghề kế toán để tự học từ con số 0 hoặc chưa biết nhiều về kế toán là rất khó vì bạn chưa có được định hướng cụ thể sẽ phải học những gì, cách thực hiện trên số sách chứng từ thật ra sao và hướng giải quyết nhanh những nghiệp vụ kế toán thực tại muôn hình vạn trạng không phải lúc nào cũng có trên sách vở. Nên bạn sẽ rất khó khăn khi ứng dụng tri thức mình tự học vào làm kế toán, rất khó thích ứng trong môi trường làm việc thực tiễn.
  >> Tham khảo bài viết học kế toán ở đâu tốt tại TPHCM.
  Xin việc thực tập tại các công ty

  Các doanh nghiệp hiện tại rất khe khắt trong vấn đề tuyển dụng, yêu cầu của họ đòi hỏi các ứng viên phải có kinh nghiệm thực tế. Thế nhưng, sinh viên mới ra trường làm gì có kinh nghiệm. Để giải quyết vấn đề trên nhiều bạn chọn phương án thực tập tại các công ty để lấy kinh nghiệm. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề nảy trong việc cỡ công ty tập sự. Để thực hành tốt tập sự và công việc mà công ty giao cho bạn, bạn phải giành hầu hết thời kì trên công ty và cố nhiên bạn lai không muốn bỏ một tiết học nào trên lớp. Đây là một chướng ngại lớn của hồ hết các bạn sinh viên. Hoặc bạn tìm được những công ty thoải mái về thời gian tuy nhiên mọi người đều có công việc riêng không ai có thời gian để hướng dẫn bạn.

  Làm sao để học kế toán hiệu quả?

  Phương pháp học nào thì đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, bạn nên so sánh và chọn những phương pháp ít nhược điểm và nhiều ưu điểm nhất. Đặc biệt, bạn cần phải coi xét các tiện lợi và khó khăn của phương pháp học đó có phù hợp với bạn hay không?

  Để có thể vừa tiết kiệm thời gian, chất xám trong việc tự học hay loay hoay tìm chỗ tập sự và sắp đặt lịch học, bạn có thể tham dự một khóa học kế toán vừa tích lũy thêm kinh nghiệm thực hành thực tế vừa được tương trợ số liệu tập sự.

  Học kế toán ở đâu tốt tại TPHCM? Đọc đến đây, bạn đang thắc mắc điều này.

  Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm gia sư kế toán trưởng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó. Bạn sẽ được san sẻ và đoàn luyện kinh nghiệm làm việc thực tại từ các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp lớn. Bạn không còn bỡ ngỡ về các công việc kế toán phải làm. tất đều được đưa vào khóa học. đương nhiên, sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn làm được các công việc của kế toán. Một khóa học kế toán sạch mà ít thấy ở các lớp học tạ các trường đại học. Vì ở đó, bạn chỉ được học lý thuyết xuông mà không có thời cơ thực tập. Trên đây là những điểm chính nhất mà khóa học đem lại cho bạn. Vì bài viết đã khá dài, bạn có thể nhấn vào link sau để tìm hiểu thêm nhiều ích khác mà khóa học đem lại để từ đó chọn ra phương pháp học đúng đắn nhất cho bản thân.

  >> Xem ngay khóa học kế toán tổng hợp thực hành để chọn ra phương pháp học tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này