1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng facebook chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'SEO GOOGLE' bắt đầu bởi thanklayloi8989, 23/10/17.

 1. thanklayloi8989

  thanklayloi8989 Member

  Tham gia ngày:
  12/7/17
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Như mọi người cũng đã biết hiện việc kinh doanh bán hàng online trên facebook đang rất phát triển, và việc chúng ta có cạnh tranh được với thị trường đối thủ hay không, là do sự sự lựa chọn đúng đắn cách phát triển và những công cụ phần mềm hỗ trợ bán hàng, để đem lại lợi nhuận lớn nhất về cho bạn, và phần mềm facebook ninja ra đời là để hỗ trợ cho các bạn những yếu tố trên.
  Hướng dẫn sử dụng các tính năng chính của phần mềm bán hàng facebook ninja

  Đầu tiên các bạn đăng nhập vào phần mềm bán hàng facebook, và đăng nhập tài khoản facebook của các bạn vào. Và đây là giao diện chính của phần mềm

  [​IMG]

  1, Tính năng đăng bài lên nhóm, phần mềm cho phép chúng ta đăng bài lên các nhóm theo yêu cầu của các bạn, bằng cách các bạn tìm kiếm nhóm theo từ khóa nhu cầu của các bạn.

  [​IMG]

  2, tính năng tham gia nhóm, tính năng này thì phần mềm bán hàng facebook cho phép chúng ta tham gia các nhóm theo từ khóa, bạn chỉ cần nhập từ khóa theo lĩnh vực bạn đang kinh là ok. trong tính năng này ngoài tham gia nhóm, còn có mời bạn bè vào nhóm, rời nhóm, quản lý nhóm.

  [​IMG]

  3, quảng cáo profile, ở tính năng này thì phần mềm cho phép chúng ta đăng bài, và đặt lịch đăng bài lên tường cá nhân
  [​IMG]

  4, Quảng Cáo Fanpage, trong tính năng này có các tính năng nhỏ như sau, đăng bài lên page thì phần mềm bán hàng facebook sẽ cho phép chúng ta đăng bài và lập lịch đăng bài lên các fanpage bán hàng mà chúng ta đang quản lý, tiếp đến là tính năng share bài đăng lên group, share nhiều tài khoản, share bằng cookies, tiếp theo là mời like fanpage chúng ta có thể mời tất cả bạn bè của chúng ta like page mà chúng ta đang quản lý, tiếp theo là tổng hợp comment, ở tính năng này phần mềm cho phép chúng ta thu thập tất cả các comment từ một bài viết nào đấy lưu lại để phục vụ cho việc seeding sau này

  [​IMG]

  5, Seeding Fanpage, tính năng này thì phần mềm cho phép chúng ta seeding lên một bài viết, tạo comment để tạo sự tương tác chú ý cho bài viết

  [​IMG]

  6, tính năng nhắn tin - kết bạn, tính năng này phần mềm bán hàng facebook cho phép chúng ta nhắn tin kết bạn theo UID hoặc theo gợi ý của facebook.

  [​IMG]

  7, Tương tác tài khoản, tính năng này phần mềm cho phép chúng ta like hoặc thể hiện các biểu tượng cảm xúc của mình

  [​IMG]

  8, Tính năng quét hình ảnh bạn bè, tính năng này phần mềm bán hàng facebook cho phép chúng ta quét hình ảnh của tất cả bạn bè để phòng trường hợp checkpoint của facebook lúc đấy chúng ta có thể mở các file này ra để checkpoint.

  [​IMG]

  9, Tính năng Quét UID, tính năng này phần mềm cho phép chúng quét tất cả các UID tương tác của 1 fanpage nào đấy, hoặc là tất cả các UID của một bài viết nào đấy...ngoài ra tính năng này còn cho phép chúng ta lấy số điện thoại hay email của bạn bè

  [​IMG]

  Bên trên là những tính năng chính của phần mềm facebook ninja, các bạn có thể tham khảo thêm tại website :http://www.phanmemninja.com/ hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại 0963708445 để được tư vấn hỗ trợ về phần mềm.
   
 2. dichvudangtinquangcao44

  dichvudangtinquangcao44 New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tân trang đàn organ

  Cung cấp các loại linh kiện cho đàn organ

  Trao đổi mua bán các loại đàn Organ

  Nâng cấp đàn organ lấy liền

  Sữa chữa các loại đàn organ

  Cung cấp đàn organ mới chính hãng

  Bán các loại đàn organ cũ

  ...

  Website: boleromusic.vn  CỬA HÀNG NHẠC CỤ BOLERO MUSIC

  ĐC: 520/7 QL13, P. HIỆP BÌNH PHƯỚC, Q. THỦ ĐỨC, TPHCM

  HOTLINE: 0912.623.423

  EMAIL: BOLEROMUSIC520@GMAIL.COM
   

Chia sẻ trang này